CÔNG TY ĐỨC PHƯƠNG CHUYÊN CUNG CẤP VỪNG SỐ LƯỢNG LỚN BÁN NỘI ĐỊA VÀ XUẤT KHẨU
Là hạt vừng trắng còn nguyên vỏ, màu vàng sậm, được đãi sạch qua nước. Hạt vừng vàng được sử dụng để chế biến các món ăn, tăng thêm gia vị cho món ăn.
Hạt vừng – đặc biệt là vỏ hạt – là một nguồn protein tốt, là một khối xây dựng cần thiết cho cơ thể của bạn.
Quy cách đóng gói: Bao PP 50kg, 25 kg hoặc đóng túi 1kg; 0.5 kg theo yêu cầu của khách hàng.
Hạt vừng chưa chín đặc biệt giàu chất dinh dưỡng quan trọng đối với sức khỏe của xương, bao gồm cả canxi. Ngâm, rang hoặc nảy mầm hạt vừng có thể cải thiện sự hấp thụ các khoáng chất này.
Hạt vừng là một nguồn thiamine, niacin và vitamin B6 tốt, cần thiết cho chức năng tế bào và chuyển hóa thích hợp.
Hạt vừng cung cấp sắt, đồng và vitamin B6, cần thiết cho sự hình thành và chức năng của tế bào máu.
Hạt vừng có thể hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu vì chúng chứa ít carbs và protein chất lượng cao và chất béo lành mạnh. Hơn nữa, chúng có chứa một hợp chất thực vật có thể giúp về vấn đề này.
Các hợp chất thực vật và vitamin E trong hạt vừng có chức năng như chất chống oxy hóa, chống lại stress oxy hóa trong cơ thể bạn.
Hạt vừng là một nguồn tốt của một số chất dinh dưỡng quan trọng đối với chức năng của hệ thống miễn dịch, bao gồm kẽm, selen, đồng, sắt, vitamin B6 và vitamin E.
Sesamin, một hợp chất trong hạt vừng, có thể giúp giảm đau khớp và hỗ trợ khả năng vận động trong viêm khớp gối.
Hạt vừng là nguồn dinh dưỡng tốt – chẳng hạn như selen, sắt, đồng, kẽm và vitamin B6 – hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp.
Phytoestrogen là các hợp chất được tìm thấy trong hạt vừng có thể có lợi cho phụ nữ đang trải qua thời kỳ mãn kinh.
Hạt vừng có thể làm tăng thêm nhiều món ăn, bao gồm xà lách, granola, đồ nướng và khoai tây chiên. Tahini và bột mè là những sản phẩm khác làm từ hạt vừng.