Ấn Độ là một trong những nước sản xuất Lạc nhân (Đậu phông) lớn nhất thế giới (ước tính 7-8 triệu tấn lạc nhân mỗi năm). Lạc nhân Ấn Độ có nhiều loại khác nhau: Javas, TJ, Bold và có hương vị béo ngậy, vị ngọt, kết cấu giòn.
Đức Phương rất vinh dự là đối tác được cấp phép nhập khẩu trực tiếp lạc nhân từ Ấn Độ về Việt Nam, mang các sản phẩm lạc chất lượng nhất đến với quý khách hàng.
– Lạc nhân Javas: size 50-60,70-80,80-90: hạt tròn dài, vỏ lụa trắng sáng hồng, thường được dùng trong các bữa ăn gia đình, nguyên liệu chế biến thực phẩm…
– Lạc nhân TJ: size 50-60,70-80, 80-90, hạt to tròn, màu hồng sẫm, giá thành rẻ hơn Javas, phù hợp cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp, các cơ sở sản xuất chế biến bánh kẹo.
– Lạc nhân Bold: hạt to và dài, vỏ lụa màu nâu vàng, độ dầu cao, giá thành rẻ, phù hợp làm nguyên liệu chế biến kẹo lạc, ép dầu, sản xuất bơ đậu phộng.
Quy cách đóng gói: Bao PP 50kg, 25 kg hoặc đóng túi 1kg; 0.5 kg theo yêu cầu của khách hàng