VỀ CHÚNG TÔI

1. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Tiền thân của Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Đức Phương là hộ kinh doanh cá thể chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng nông sản, hoạt động từ năm 1997 với các bước tiến vượt bậc như sau

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trên suốt chặng đường dài ấy, Công ty không ngừng tìm tòi, cải tiến áp dụng khoa học kỹ thuật, đầu tư dây chuyền máy móc tự động thay thế thủ công, giảm thiểu sức lao động nặng nhọc, cải tiến môi trường làm việc, nâng cao chế độ phúc lợi cho cán bộ công nhân viên để Đức Phương ngày một vươn mình lớn mạnh và khẳng định được vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế.

2. TẦM NHÌN- SỨ MỆNH

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Customer – Cam kết – Chất lượng – Cạnh tranh – Chuyên nghiệp.

Customer (Khách hàng)

Chúng tôi hiểu rằng, khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi luôn lấy khách hàng là trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động, lấy tiêu chí nâng cao năng lực phục vụ khách hàng làm nền tảng đưa ra các định hướng phát triển của Công ty.

Cam kết

 lấy chữ Tín làm đầu, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, chăm sóc chu đáo, và luôn đặt quyền lợi, lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi quyết lược của Công ty.

Chất lượng

Các sản phẩm nông sản của chúng tôi luôn được lựa chọn từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, được kiểm dịch, đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen, mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng vì sức khỏe cộng đồng.

Cạnh tranh

 Với chính sách nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu từ các vùng trồng lớn trên thế giới và liên kết trực tiếp với các vùng trồng trong nước, Công ty Đức Phương luôn có nguồn nguyên liệu ổn định về sản lượng và giá cả. Đầu vào ổn định kết hợp với máy móc hiện đại năng suất cao, Ban giám đốc Công ty cũng luôn tìm cách quản lý, tiết kiệm các chi phí sản xuất, giảm giá thành tạo ra ưu thế cạnh tranh về giá cả. Đức Phương luôn xác định Giá cả hợp lý và Chất lượng ổn định là yếu tố cạnh tranh mang tính then chốt để đưa sản phẩm rộng rãi ra thị trường.

Chăm sóc

Đức Phương có đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, đa dạng kênh chăm sóc khách hàng, hotline phục vụ khách hàng 24/07, Chúng tôi luôn tận tâm, lắng nghe và chia sẻ với tất cả các phản hồi của khách hàng, luôn luôn cố gắng hoàn thiện mình để làm hài lòng khách hàng.

4. NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Đức Phương là doanh nghiệp tiên phong, luôn đi đầu trong việc áp dụng dây chuyền thiết bị máy móc vào công nghệ bóc vỏ đậu xanh.

Chúng tôi đã đầu tư hệ thống sản xuất khép kín từ khâu nạp nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói sản phầm đầu ra, sử dụng hệ thống máy sàng phân loại, bắn màu, tách tạp chất, qua tất cả các khâu, nguyên liệu đều được chứa trong các silo kín để tránh sự xâm nhập của sâu mọt và các côn trùng gây hại. Về hệ thống quản lý, hiện nay Công ty Đức Phương đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP- hệ thống các tiêu chuẩn xác định- đánh giá- và kiểm soát các mối nguy hại đối với an toàn thực phẩm.

1. Khu nạp nhiên liệu

Hệ thống bồn nạp liệu

Hệ thống bồn nạp liệu

Khu nạp liệu

Nạp liệu

2. Sàng, phân loại màu

Phân loại màu và kích thước

Máy sàng tạp chất

Tách đá và KL

Tách đá và KL

3. Băng tải chuyển nguyên liệu

Băng tải chuyển nguyên liệu

Băng tải chuyển nguyên liệu

Hệ thống băng tải chuyển nguyên liệu

4. Cụm sấy ủ đậu

Cụm lò sấy

Cụm sấy và ủ đậu

Hệ thống sấy

Lò sấy

5. Máy sát vỏ

Cụm sát vỏ

Sát

Cụm ủ sát

6. Thành phẩm

Bồn chứa thành phẩm

Thành phẩm

Thành phẩm