Sản phẩm nổi bật
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

Mộc nhĩ

Mộc nhĩ
Mộc nhĩ Mộc nhĩ Mộc nhĩ
Giá bán: Liên hệ

  Mộc nhĩ  (Nấm mèo, nấm tai mèo) có tên khoa học là Auricularia auricula, là những ký sinh trùng phát triển trên những cây có tán lá rộng hoặc trên những cây đã chết, chủ yếu vào mùa xuân, hạ, thu.

    Mộc nhĩ đen có chứa các thành phần hoạt tính như: lecithin, cephalin, plasmalogen và phosphatidyl serin, axit nucleic… có tác dụng hạ thấp hàm lượng cholesterol trong gan và huyết thanh động vật, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ ở thành động mạch và sự hình thành huyết khối do xơ vữa động mạch.

Số lượng:  

 Công dụng của mộc nhĩ :

     Tác dụng chống oxy hóa: Chiết xuất từ loại nấm này cho thấy đặc tính chống oxy hóa mạnh với một mối tương quan tich cực giữa nồng độ phenol và khả năng chống oxy hóa

     Ngăn ngừa hiện tượng đông máu: Hoạt tính chống đông máu của nó là do xúc tác của chất ức chế đông máu bởi chống lại hiện tượng máu đông nhưng không phải bằng các chất đồng yếu tố II gây đông máu

     Làn da bạn sẽ trở nên tươi sáng, mịn màng hơn nếu thường xuyên sử dụng mộc nhĩ trong các món ăn. Thực phẩm này cũng là bạn của những người muốn giảm cân.

     Mộc nhĩ cũng có tác dụng giảm cholesterone trong máu, và góp phần kiểm soát cân nặng, rất tốt với những người thừa cân, béo phì.

     Canh mộc nhĩ đen bồi dưỡng cơ thể, giảm mỡ máu, cải thiện chức năng tuần hoàn huyết:

 Cách sử dụng :

    Mộc nhĩ dùng để xào, nấu , làm giò, chả,Mộc nhĩ dùng làm món bánh đa nem một  món ăn quen thuộc trong gian bếp Việt

    Cháo mộc nhĩ đen, bổ âm, nhuận phế, kiện tỳ, dưỡng vị .Canh mộc nhĩ, khổ qua phòng và trị cao huyết áp, tiểu đường,chữa bệnh lỵ mãn tính.

    Mộc nhĩ đen sao khô, tán bột chữa bệnh  trĩ  nở loét .

Sản phẩm liên quan
Đậu xanh hạt
Liên hệ
Đậu đen
Liên hệ
Hạt sen
Liên hệ
Lạc trắng
Liên hệ